Tecco Center Point - Cập nhật tiến độ tại thi công ngày 31 tháng 5 năm 2021.

Với mục tiêu xây dựng nên biểu tượng sống mới tại trung tâm thành phố Thanh Hóa, dự án Tecco Center Point đang được Chủ đầu tư gấp rút thi công nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công đã cam kết với khách hàng.

 

Tòa A đã đổ xong sàn Bê tông tầng 7 và chuẩn bị lên sàn tầng 8.

 

Được khởi công xây dựng vào cuối năm 2020, tiến độ dự án đang trong giai đoạn thi công kết cấu phần thân của tòa nhà. Tòa A đã thi công đổ xong sàn Bê tông tầng 7 và chuẩn bị lên sàn tầng 8, Tòa B đã thi công đổ sàn Bê tông tầng 4 và chuẩn bị lên tầng 5.

Để đảm bảo chất lượng của dự án, Chủ đầu tư Tecco Group không chỉ chú trọng đến tiến độ xây dựng mà còn đặc biệt nghiêm ngặt trong việc chọn lựa vật liệu xây dựng từ các đơn vị uy tín, chất lượng và giám sát chất lượng thi công.

Vị trí dự án ngay mặt tiền đường Lý Nam Đế và Hoàng Hoa Thám

 

Được ví như biểu tượng sống mới dành riêng cho lớp người trẻ thành đạt xứ Thanh, Tecco Center Point hứa hẹn mang đến chốn an cư lý tưởng cho cư dân, cộng hưởng cùng những dịch vụ tiện ích hàng đầu trong khu vực, như: Sky Mond Garden, trung tâm thương mại, bể bơi trong nhà, nhà hàng, gym, spa, trường mầm non…

Phối cảnh tổng thể dự án Tecco Center Point.

 

Tổng công ty Tecco Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản, với gần 12 năm kinh nghiệm. Sở hữu tiềm lực tài chính mạnh cùng nguồn nhân lực dồi dào và hệ thống máy móc hiện đại, dự án Tecco Center Point dự kiến sẽ được bàn giao vào Quý 2/2022. Với sự thành công của dự án Tecco Tower  Thanh Hóa, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng của dự án chung cư cao cấp bậc nhất tại TP. Thanh Hóa này.

Hãy cùng nhìn một số hình ảnh thi công tại dự án dưới đây!

 

 

 

TECCO CENTER POINT - TUYỆT TÁC XỨ THANH, ĐỊNH DANH ĐẲNG CẤP.

Địa ch: KĐT mi Bc Đại L Lê Li, Tp. Thanh Hóa

0386.728.456

www.teccocenterpoint.com.vn

Bài viết cùng chuyên mục

icon hotline